Về Chúng Tôi

Web Cộng Hưởng với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Là đơn vị thiết kế trang web chuẩn SEO Onpage với những chức năng tân tiến luôn được cập nhập phiên bản mới nhất hiện nay. Chúng tôi hoạt động lấy phương trâm Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả để làm tiêu trí đánh giá xếp hạng bản thân sau mỗi dự án.

Các dự án tiêu biểu

Phòng Kế Hoạch

Phương án cho tương lai

Phòng Bảo Trì

Làm việc 24/7

Phòng Thiết Kế

Phản ánh chất lượng

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói nhằm đảm bảo tối ưu hoá việc kinh doanh hiệu quả cho khách hàng

Khai thác khách hàng tiềm năng
Đang có nhu cầu trên mạng

Hàng ngày ngay tại khu vực đang kinh doanh của bạn, hay trên mọi miền tổ quốc lượng khách hàng tiềm năng đang rất dồi dào.

Thiết lập một cửa hàng trực tuyến để kết nối với mọi người

Họ là những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn và họ cần đến một công ty, cửa hàng trực tuyến để tương tác với bạn. Thông qua việc họ đăng ký mua sản phẩm dịch vụ trực tuyến. Hoặc họ truy cập để chat, nhắn tin, gọi điện cho bạn…nhiều hơn nữa là họ sẽ có được địa chỉ công ty, showroom của bạn nhằm làm việc trực tiếp tại địa điểm mà bạn đang kinh doanh. 

Đọc Thêm

Chúng tôi đa phần đều là những người từng làm Marketing

Đội ngũ chúng tôi đa phần đều xuất phát từ những người từng làm marketing. Chúng tôi hiểu khách hàng của mình cần gì, và sứ mệnh của chúng tôi là gì?

Đọc Thêm

Vì sao lại chọn chúng tôi
Chúng tôi có gì đặc biệt?

Chúng tôi đã rất thành công và chuyên nghiệp về lĩnh vực thương mại điện tử, chú trọng chất lượng website, marketing qua mạng, nên đáp ứng được nhu cầu xây dựng và marketing website cho doanh nghiệp.

Chúng tôi đặt uy tín và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo giá cả cạnh tranh, do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng với sự chọn lựa của mình. Quý vị có thể xem thêm các ý kiến nhận xét của những khách hàng mà WEB CỘNG HƯỞNG đã phục vụ.

Đọc Thêm

Chúng tôi liên tục cập nhật các công nghệ mới

Để bảo đảm một nền tảng công nghệ tân tiến, đội ngũ chúng tôi luôn chăm chỉ cập nhật những công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay.

Điển hình như công nghệ  trình chiếu ảnh 360 virtual reality (Công nghệ Thực tế ảo VR 360° ). Công nghệ Google maps chỉ đường, Google maps tự động điền địa điểm, công nghệ thống kê truy cập thời gian thực… Với các website đa phần được thiết kế trên nền tảng mã nguồn mở WordPress có giao diện trực quan thân thiện người dùng, rất dễ quản lý & đăng bài, dễ SEO lên top Google tìm kiếm.

Đọc thêm

Các thống kê của chúng tôi

8

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online

25

Khách hàng Tập Đoàn Doanh Nghiệp lớn

354

Khách hàng Doanh Nghiệp vừa và nhỏ

257

Khách hàng đang đồng hành cùng chúng tôi

Đối tác tin cậy